Qua thời gian sử dụng hiện nay có rất nhiều phản ánh từ người dùng là màn hình iPhone 6/6s gặp rất nhiều lỗi khiến cho việc trải nghiệm thiết bị trở nên gián đoạn. Dưới đây là tổng hợp các trường hợp màn hình iPhone 6/6s bị lỗi mà người dùng gặp phải nhiều nhất.

Cac truong hop man hinh iPhone 6s bi loi

Những lỗi màn hình iPhone 6/6s thường gặp phải

Màn hình iPhone 6/6s là một bộ phận quan trong của bất cứ chiếc điện thoại iPhone 6/6s nào.

– Màn hình iPhone 6/6s bị sọc.
– iPhone 6/6s bị lỗi đóng băng màn hình.
– Màn hình iPhone 6/6s bị xanh.
– iPhone 6/6s bị lỗi hư cảm ứng màn hình.
– Màn hình iPhone 6/6s bị chảy mực.
– iPhone 6/6s bị lỗi màn hình đen trắng.
– Màn hình iPhone 6/6s bị hở sáng.
– Màn hình iPhone 6/6s bị vàng màu, ố vàng hay hiển thị màu sắc bị sai lệch.

Nhung loi man hinh iPhone 6 6s thuong gap

Nguyên nhân lỗi màn hình iPhone 6/6s

Mặc dù iPhone 6/6s là dòng sản phẩm smartphone có công nghệ cao cấp hiện nay. Nhưng không có dòng sản phẩm nào là hoàn hảo cả. Ứng với mỗi lỗi hư hỏng màn hình iPhone 6/6s sẽ có những nguyên nhân khác nhau. Sau đây là tổng hợp những nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone 6/6s bị lỗi:

  • Trong quá trình sử dụng iPhone 6/6s người dùng đã để màn hình iPhone 6/6s bị tác đọng bởi các lực mạnh bên ngoài như làm rơi điện thoại hay để nước vào màn hình.
  • Do mua phải hàng dựng , không chính hãng nên chất lượng màn hình kém gây ra các lỗi hỏng sọc màn hình, nhấp nháy sáng tối khó chịu.
  • Sử dụng điện thoại không đúng cách, đặt chế độ sáng nhất khi xài điện thoại trong thời gian dài khiến cho tuổi thọ màn hình nhanh chóng muốn về “hưu”.
  • Sử dụng nguồn điện không ổn định nên gây ra hiện tượng sáng tối, sập nguồn màn hình.

Cách khắc phục những lỗi màn hình iPhone 6/6s

Bước 1: Kiểm tra xem màn hình iPhone 6/6s của bạn bị lỗi gì dựa vào những hiện tượng xuất hiện trên màn hình để có cách khắc phục phù hợp.

Bước 2: Khắc phục bằng những cách sau:

Cách 1: Bạn hãy Reset lại iPhone 6/6s bằng cách nhấn nút Home+ nút Nguồn trong khoang 15 giây và sau đó tiếp tục giữ nút Home thêm 5 giấy nữa đến khi điện thoại xuất hiện logo Apple thì bạn đã thành công.

Cách 2: Kết nói điện thoại với máy tính bằng iTunes và sau đó tiến hành Restore lại chiếc iPhone của bạn

Cach khac phuc nhung loi man hinh iPhone 6s

Nếu như bạn đã thử 2 cách trên mà vẫn không khắc phục được sự cố thì lúc này bạn cần mang máy ra trung tâm bảo hành Apple nếu còn bảo hành hoặc mang máy ra những trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín để được các nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm kiểm tra và đưa ra cách khắc phục thùy vào trường hợp hư hỏng.

Trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6/6 chính hãng giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM.

>>> Click xem ngay thay màn hình iPhone 6s

Trên đây là thông tin về nguyên nhân cũng như cách khắc phục khi màn hình iPhone 6/6s gặp lỗi hư hỏng. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Các trường hợp màn hình iPhone 6/6s bị lỗi
5 (100%) 14 votes