Bạn đang gặp lỗi iPhone 6s Plus sóng chập chờn khiến bạn vô cùng khó chịu và lo lắng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách khắc phục khi gặp lỗi này nhé.

Với nhu cầu liên lại qua điện thoại của người dùng là tăng cao thì hẳn lỗi iPhone 6s Plus sóng chập chờn sẽ gây rất nhiều trở ngại cho người sử dụng. Sẽ thật khó chịu khi đang đàm thoại nhưng sóng yếu chập chờn, bạn đã không thể nghe đầu dây bên kia nói gì hay lúc nghe lúc không. Vậy lỗi này là do nguyên nhân nào và liệu có khắc phục được không?

loi iphone 6 plus song chap chon

Lỗi iPhone 6s Plus sóng chập chờn là do đâu?

Khi gặp tình trạng này có thể sẽ khiến bạn sẽ phải bỏ lỡ một cuộc hẹn nào đó, không thể nghe được những thông tin quan trọng. Đối với những người kinh doanh thì lỗi này có thể khiến bạn mất đi một vài khách hàng tiềm năng. Nghiêm trọng hơn nếu để tình trạng mất sóng kéo dài có thể sẽ gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong máy.

Thông thường khi gặp lỗi này sẽ khiến iPhone 6 Plus của bạn không dò ra sóng, không hiển thị cột sống, cuộc gọi bị chập chờn mặc dù bạn đang ở trong vùng sóng tốt.

Nguyên nhân gây nên lỗi này có thể là do bạn đã để điện thoại ở chế độ máy bay mà quên tắt. Bên cạnh đó có thể là do bạn đã cài ứng dụng nào đó không tương thích nên đã gây xung đột trên máy. Cũng có thể là do unlock chưa hết, jaibreak bị lỗi,..

Ngoài ra cũng có thể là do người dùng trong khi sử dụng điện thoại đã làm va chạm, rơi rớt gây chập mạch đã dẫn đến lỗi sóng chập chờn trên iPhone 6s Plus.

>> Xem thêm: iPhone 6 Plus bị lỗi màn hình xanh

khac phuc loi iphone 6 plus song chap chon

Cách xử lý lỗi iPhone 6s Plus sóng chập chờn hiệu quả

Khi gặp lỗi sóng chập chờn trên iPhone 6s Plus bạn cũng đừng quá lo lắng. Có thể bạn sẽ khắc phục được với những cách đơn giản dưới đây:

Reset lại máy

Đây là cách khá hiệu quả, giúp tắt các ứng dụng ngầm, các ứng dụng gây xung đột để máy chạy ổn định hơn.

Restore máy:

Cách này có thể nói là hiệu quả nhất để đưa máy về chế độ như mới xuất xưởng để loại bỏ hoàn toàn các ứng dụng không tương thích trên máy. Tuy nhiên bạn cần nhớ phải sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi Restore máy nhé.

Tắt chế độ máy bay:

Nếu máy của bạn đang để chế độ máy bay thì tốt nhất hãy nên tắt chế độ máy bay đi.

Reset mạng:

Để Reset mạng bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung ->  Đặt lại mạng.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn khắc phục nhanh lỗi iPhone 6s Plus sóng chập chờn nhanh chóng. Trường hợp bạn đã thực hiện theo mà không khắc phục được thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm FASTCARE để được khắc phục lỗi trên nhanh chóng.

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi mất sóng iPhone 6 Plus

Cách cần biết khi lỗi iPhone 6s Plus sóng chập chờn
5 (100%) 1 vote