iPhone 6s Plus bị sập nguồn gây ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình thao tác máy trên điện thoại. Hãy tham khảo nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này

iPhone 6s Plus bị sập nguồn là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu cho người sử dụng. Biểu hiện của lỗi này có thể là bạn đang sử dụng hoặc không sử dụng nhưng máy vẫn đột nhiên bị sập nguồn, máy đột ngột tự tắt nguồn và khởi động lại nhưng không lên màn hình được nữa. Điều này gây khiến người dùng vô cùng lo lắng và muốn tìm cách khắc phục ngay.

iPhone 6s Plus bi sap nguon

Nguyên nhân khiến iPhone 6s Plus bị sập nguồn

Tình trạng sập nguồn trên iPhone không phải là lỗi hiếm gặp trên điện thoại này. Nguyên nhân iPhone liên tục bị sập nguồn thông thường là do:

– Sử dụng pin iPhone 6s Plus không chính hãng gây lỗi nguồn.

– Pin iPhone đã bị chai và phồng trong quá trình sử dụng.

– Sử dụng các phụ kiện 6s Plus không tương thích, kém chất lượng

– iPhone bị hỏng main hoặc ic do va chạm hoặc rơi rớt xuống nước.

– iPhone bị xung đột phần mềm do cài các ứng dụng không tương thích trên máy.

khac phuc iphone 6s plus bi sap nguon

Cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị sập nguồn hiệu quả

Khi gặp lỗi này bạn hãy bình tĩnh và thực hiện cách khắc phục dưới đây nhé:

– Khởi động lại iPhone 6s Plus vài lần để máy chạy ổn định. Tốt hơn nên Restore lại iPhone 6s Plus để khắc phục các lỗi phần mềm trên máy tốt nhất.

– Cắm lại sạc pin cho 6s Plus. Hãy sạc pin đầy full 100% và sử dụng lại điện thoại. Nếu hiện tượng này vẫn xảy ra thì đã đến lúc bạn nên thay pin 6s Plus mới rồi đó.

– Cập nhật phiên bản mới cho iPhone 6s Plus, và gỡ bỏ các ứng dụng không tương thích với máy nhằm khắc phục lỗi phần mềm trên máy nhanh chóng.

Trường hợp iPhone 6s Plus bị sập nguồn do hỏng hóc về phần cứng thì tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để được khắc phục nhanh chóng hiệu quả.

>> Xem thêm: iPhone 6s Plus bị mất tiếng loa ngoài

Cần làm gì khi iPhone 6s Plus bị sập nguồn?
5 (100%) 1 vote