Nếu bạn đang gặp tình trạng iPhone 6s Plus bị sọc màn hình, bạn hãy đem máy đến ngay FASTCARE để được kiểm tra và khắc phục tình trạng sọc màn hình sớm nhất

Trong quá trình sử dụng iPhone 6s Plus, tình trạng iPhone 6s Plus bị sọc màn hình là lỗi mà rất nhiều người đang gặp phải. Tuy nhiên lỗi iPhone 6s Plus là tình trạng rất phổ biến và có thể khắc phục được. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xử lý lỗi này hiệu quả nhé.

iPhone 6 Plus bi soc man hinh

Nguyên nhân khiến iPhone 6s Plus bị sọc màn hình

Nếu nhận thấy trên màn hình iPhone 6s Plus thi thoảng xuất hiện những vết sọc và tần suất ngày càng dày đặc trong suốt quá trình bạn sử dụng điện thoại thì bạn nên kiểm tra lại điện thoại của mình xem sao nhé:

– Do bạn có lỡ tay làm rơi, rớt, va đập, hay để điện thoại chạm vào vật sắc nhọn, để iPhone 6 Plus ở những nơi quá ẩm ướt hay ở nơi nhiệt độ cao, điều này có thể là nguyên nhân đã khiến màn hình iPhone 6 Plus xuất hiện các sọc ngang dọc.

– Bạn cũng nên kiểm tra trên iPhone 6s Plus có các ứng dụng hay phần mềm nào có dấu hiệu lỗi gây xung đột hay không? Có thể, điện thoại của bạn đang bị nhiễm những đoạn mã độc, hay nhiễm virus hoặc đang mắc phải tình trạng xung đột do cài các ứng dụng không tương thích đã dẫn tới sọc màn hình.

– Màn hình iPhone 6s Plus bị sọc cũng có thể là do hư hỏng phần cứng, hoặc do một số bộ phận chân socket kết nối có liên quan, các mạch điện của điện thoại gặp sự cố hư hỏng.

>> Xem thêm: iPhone 6 Plus bị lỗi màn hình xanh

khac phuc iPhone 6 Plus bi soc man hinh

Khắc phục tình trạng iPhone 6s Plus bị sọc màn hình

Đối với những lỗi liên quan tới phần mềm khiến iPhone 6 Plus bị sọc màn hình, bạn nên khôi phục cài đặt gốc của điện thoại để tránh khỏi tình trạng xung đột trên máy. Nên kiểm tra và gia tăng tính năng bảo mật để iPhone 6s Plus được bảo mật tốt hơn.

Còn với trường hợp màn hình iPhone 6s Plus bị sọc do chịu ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài hay bị lực mạnh tác động lên, thì bạn nên kiểm tra, thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng ngay. Bạn nên đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như FASTCARE để được kiểm tra và khắc phục lỗi trên nhanh chóng mà chi phí lại ưu đãi nhé.

Tham gia đánh giá