Mong đợi một nửa thứ hai đến năm 2017 từ Apple AAPL + 0,36% , và ở cả hai đầu ngân sách của bạn …

Một cặp rò rỉ mới đã cho thấy cái nhìn tốt nhất của chúng tôi ở iPhone 8 được thiết kế lại (còn gọi là iPhone 7S, iPhone X và thậm chí cả iPhone ) cũng như sự ngạc nhiên thứ hai: một iPhone SE mới.

IPhone 8, iPhone SE 2 lộ thiết kế mới cao cấp

Steve Hemmerstoffer, hay còn gọi là Onleaks, đã tiết lộnhững chi tiết của iPhone 8 mà ông đã phát triển cùng với MySmartPrice :

Hemmerstoffer cho biết các kết quả xuất phát từ các bản vẽ CAD của nhà máy mà ông đã đạt được và phù hợp với những rò rỉ khác mà chúng tôi đã chứng kiến ​​khi cho thấy một vỏ bọc cao su và mặt sau giảm xuống, vỏ khung thủy tinh, loại bỏ nút bấm ở nhà và một camera phía sau song song theo chiều dọc.

Các màn hình hiển thị cũng không có cảm biến dấu vân tay phía sau, tiếp tục xây dựng sự đồng thuận ngày càng tăng rằng Apple sẽ tiếp tục tích hợp bộ cảm biến trực tiếp vào màn hình hiển thị phía trước – ngay cả khi nó có nghĩa là một sự chậm trễ đáng kể ngày phát hành .

Tiếp theo là / rò rỉ tuyên bố rằng có những bức ảnh trước khi sản xuất đầu tiên của một iPhone SE mới.

Các hình ảnh được cho là hiển thị phía sau của điện thoại có thể được gọi là iPhone SE 2 hoặc iPhone SE Series 2 (giống như quy ước đặt tên của Apple Watch) và một thiết kế phù hợp với đường cong của iPhone 7 – bao gồm cả máy ảnh phía sau đơn.

Trong giai đoạn này, không thể xác minh được hình ảnh rò rỉ, nhưng nó phù hợp với thời gian biểu cho phân tích chính xác nổi tiếng của KGI Securities Ming Chi-Kuo, người đã nói cuối năm ngoái rằng Apple sẽ trì hoãn việc tung ra iPhone thế hệ thứ hai cho đến khi Nửa cuối năm 2017. Để giữ cho thiết bị cũ 14 tháng tuổi cạnh tranh trong thời gian chờ đợi, Apple đã tăng gấp đôi dung lượng của nó vài tháng trước.

Vì vậy, với iPhone 7S và iPhone 7S Plus được nâng cấp sẽ được tung ra cùng với iPhone 8, dường như Apple có thể có bốn iPhone mới được lên kế hoạch cho nửa năm sau của năm 2017. Với một Google Pixel mới to lớn cũng đã lên kế hoạch Cho một heck của một chuyến đi …

Xem thêm:

Tham gia đánh giá