Bạn đang thấy chán với hình nền trên smartphone của mình. Dưới đây là mẹo cài hình nền iPhone cho Android đơn giản giúp bạn có những hình nền cực đặc sắc

Với những dạng hình ảnh có màu sắc như phong cảnh hay biển sẽ khiến bạn có cảm giác mát mẻ dễ chịu khi sử dụng điện thoại. Thay vì sử dụng các theme mà nhà sản xuất đã tích hợp sẵn trong điện thoại Android của bạn thì bạn có thể dễ dàng tải về các theme của iPhone để làm mới cho chiếc điện thoại Android của mình. Dưới đây là cách cài hình nền iPhone cho Android bạn có thể tham khảo.

Cách cài hình nền trên iPhone vào trong Android

Sử dụng kho ứng dụng hình nền iPhone cho Android có sẵn

– Trước tiên, bạn hãy tìm trên mạng những tấm hình nền của iPhone được chia sẻ trên các trang mạng hoặc có thể tìm kiếm bằng hình ảnh của Google.

– Bạn chỉ cần nhấn và giữ để hiện lên phần các thao tác trên hình và chọn Save image as để lưu hình ảnh thành về cho máy sau đó cài làm hình nền.

Mẹo cài hình nền iPhone cho Android cực dễ

– Bạn cũng cần phải lưu ý về độ phân giải màn hình, vì nếu hình ảnh mà bạn tải về không vừa với kích thước màn hình thì android sẽ yêu cầu bạn cắt hình ra, lúc đó hình ảnh sẽ khá xấu. Bởi hình nền của Android khác với iPhone, trên iOS, nên cho dù bạn có vuốt menu thì màn hình vẫn giữ nguyên, trong khi với Android thì nó sẽ di chuyển, hình nền Android thường có hình vuông.

– Bạn cũng có thể sử dụng file zip tại đây để lưu về máy, giải nén ra và cài đặt.

Sử dụng ứng dụng trên CH Play

– Trên CH Play có cung cấp vài ứng dụng giúp cho điện thoại Android của bạn có thể sử dụng bộ hình nền có sẵn trên iPhone để làm hình nền cho mình.

– Bạn hãy mở CH Play lên, tìm kiếm các stock ios, kết quả bạn sẽ nhận được là 1 ứng dụng chứa các hình nền của iOS, sau đó bạn tải về và sử dụng nó để cài đặt hình nền cho điện thoại của mình.

Cách cài hình nền iPhone cho Android cực dễ

Cài đặt hình nền bất kỳ trên Android

Bên cạnh việc sử dụng những hình nền iPhone thì bạn có thể bất kì 1 hình ảnh nào đẹp về làm hình nền cho mình, với cách cài đặt rất đơn giản như sau:

Tại màn hình nền của điện thoại, bạn nhấn giữ vào 1 khoảng trống chờ vài giây. Lúc này menu thao tác sẽ xuất hiện. Bạn hãy chọn là thiết lập màn hình nền, sau đó chọn từ thư viện “Gallery”.

Bạn hãy tìm đến file hình mà bạn đã tải về. Sau khi đã chọn xong, Android sẽ yêu cầu bạn cắt hình sao cho vừa. Bởi màn hình của Android khác với iPhone và nó có hình dấu cộng, cho nên nó không thể lấy toàn bộ hình nếu hình đó không vừa với độ phân giải của điện thoại.

Sau khi cắt xong là màn hình đã được thiết lập 1 hình nền mới. Nếu bạn muốn trở về mặc định ban đầu thì cũng làm cách tương tự và chọn các hình nền có sẵn của máy để làm hình nền.

>> Xem thêm: Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone hoặc iPad

Như vậy việc cài hình nền iPhone cho Android là cực đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những hình nền thật đẹp nhé.

Mẹo cài hình nền iPhone cho Android cực dễ
5 (100%) 1 vote