Nếu bạn đang gặp lỗi iPhone 6 Plus sập nguồn bật không lên cũng đừng quá lo lắng. Tham khảo cách khắc phục dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đó.

iPhone 6 Plus là chiếc điện thoại cao cấp với nhiều tính năng vô cùng đặc biệt mà không phải dòng điện thoại nào cũng có được. Thế nhiên nhiều người dùng chiếc điện thoại này lại đang gặp phải hiện tượng iPhone 6 PLus sập nguồn bật không lên. Bạn đừng quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết nguyên nhân và khắc phục tình trạng sập nguồn trên máy nhé.

iPhone 6 Plus sap nguon bat khong len

Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus bị sập nguồn

Hiện tượng iPhone 6 Plus bị sập nguồn có thể xảy ra do một vài nguyên nhân như:

– Có thể điện thoại iPhone 6 Plus của bạn sạc Pin không đủ và thường xuyên để máy trong tình trạng Pin yếu.

– Để điện thoại bị rơi, va đập mạnh đã gây nên lỗi iPhone 6 Plus bị sập nguồn do Pin đã bị lỏng.

– Máy đã bị tình trạng cạn Pin hoặc máy báo Pin ảo

– Rất có thể iPhone 6 Plus của bạn đang gặp vấn đề với IC nguồn

– Do bạn đã tải quá nhiều ứng dụng về máy và khiến cho iPhone 6 Plus bị quá tải và dẫn đến tình trạng sập nguồn.

khac phuc iPhone 6 Plus sap nguon bat khong len

Cách khắc phục nhanh iPhone 6 Plus sập nguồn bật không lên

Nếu bạn không biết được đâu mới là nguyên nhân chính xác khiến điện thoại của mình bị sập nguồn liên tục như vậy, hãy thử theo các cách dưới đây để khắc phục lỗi này:

Đầu tiên hãy thử bấm và giữ nút Nguồn để khởi động lại iPhone 6 Plus lên xem sao. Nếu điện thoại vẫn mở được bình thường thì bạn nên kiểm tra và gỡ bỏ một số ứng dụng không cần thiết và gây xung đột trên máy. Nếu điện thoại không lên nguồn thì bạn hãy cắm sạc cho máy xem sao bởi biết đâu Pin trên iPhone 6 Plus đã cạn kiệt.

Trường hợp cắm sạc mà không có dấu hiệu thì cũng có thể do bộ sạc của bạn đã hỏng. Hãy thử dùng bộ sạc chính hãng theo máy iPhone để sạc điện thoại nhé.

Nếu máy không chỉ xuất hiện hiện tượng sập nguồn mà còn dung lượng Pin còn giảm rất nhanh thì chắc chắn rằng Pin iPhone 6 Plus của bạn đã bị chai và thay thế Pin mới là biện pháp cần thiết mà bạn nên thực hiện lúc này.

>> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6 Plus liệt cảm ứng hoàn toàn 

Nếu như bạn đã thực hiện các cách trên mà hiện tượng iPhone 6 Plus sập nguồn bật không lên vẫn xảy ra thì có thể là do hư hỏng phần cứng hay main, IC trên máy rồi đó. Tốt nhất bạn nên tìm đến địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi trên ngay.

Mẹo khắc phục iPhone 6 Plus sập nguồn bật không lên
5 (100%) 2 votes