Bạn muốn biết chính xác dung lượng pin trên iPhone? Thật đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dùng máy Mac để kiểm tra thời lượng pin iPhone mà không cần cắm dây

Bạn đang sử dụng chiếc iPhone đẳng cấp, và dường như đây là một vất bất ly thân của bạn. Việc sạc điện thoại là việc làm cần thiết khi điện thoại đã hết pin. Thế nhưng có lúc bạn phải sạc điện thoại ở xa và ngồi làm việc trên máy tính. Dù là thế nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể kiểm tra dung lượng pin trên “dế yêu” của mình thông qua máy tính Mac. 

kiem tra dung luong pin iphone

Mẹo kiểm tra dung lượng pin trên iPhone bằng Mac

Nếu đang sử dụng máy Mac, bạn sẽ dễ dàng có thể tiến hành kiểm tra dung lượng pin trên iPhone bằng cách đơn giản sau:

Bạn có thể sử dụng iPhone như một điểm phát WiFi cho máy Mac và bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng pin trên iPhone trên máy Mac. Bạn sẽ không cần phải kết nối 2 thiết bị này với nhau bằng dây cáp và thậm chí cũng chẳng cần kích hoạt tính năng Hotspot trên máy.

Để thực hiện điều này, bạn cần sử dụng cùng chung một tài khoản iCloud trên cả hai thiết bị và đảm bảo chúng đều được kết nối với nhau qua Bluetooth.

dung lượng pin tren iPhone

Để kiểm tra thời lượng pin iPhone từ máy Mac, bạn hãy giữ nút Option và click vào biểu tượng WiFi trên thanh menu của Mac. Sau đó chờ một chút để biểu tượng chiếc iPhone của bạn hiện lên trong phần Personal Hotspot. Như vậy là bạn có thể xem thời lượng pin còn lại trên iPhone khi đưa chuột vào biểu tượng chiếc điện thoại của bạn, một menu nhỏ sẽ xuất hiện cho thấy tỷ lệ chính xác của pin trên iPhone còn lại là bao nhiêu trong phần Battery.

>> Xem thêm: iPhone 6s Plus sạc không lên pin

Như vậy, với phương pháp trên sẽ giúp bạn kiểm tra được dung lượng Pin trên iPhone từ máy MAC. Thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời bên “dế yêu” của mình.

Mẹo kiểm tra dung lượng pin trên iPhone từ xa
5 (100%) 1 vote