iPhone 6 Plus bị mất loa ngoài gây rất nhiều trở ngại và khó chịu cho người sử dụng. Khắc phục lỗi loa thế nào là vấn đề nhiều người quan tâm lúc này.

Bạn đang gặp tình trạng iPhone 6 Plus bị mất loa ngoài khiến bạn vô cùng khó chịu khi không thể nghe nhạc hay chơi game được nữa. Không những thế lỗi này còn gây rất nhiều bất cập khi bạn muốn nghe cuộc gọi bằng loa ngoài nhưng đã không thực hiện được. Vậy khắc phục lỗi này thế nào đây?

khac phuc iphone 6 plus loi loa ngoai

Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus bị mất loa ngoài là do đâu?

iPhone 6 Plus có thể nói là dòng điện thoại vô cùng đẳng cấp và được Apple cải tiến về nhiều mặt. Thế nhưng tình trạng lỗi trên iPhone 6 Plus vẫn rất thường xảy ra. Trong đó lỗi iPhone 6 Plus bị mất loa ngoài là tình trạng mà rất nhiều người đang gặp phải. Vậy nguyên nhân gây nên lỗi này là do đâu?

– Do người dùng làm rơi rớt điện thoại đã dẫn đến va chạm phần cứng và khiến loa bị hỏng.

– Cài ứng dụng nào đó không tương thích với máy khiến cho iPhone 6 Plus bị lỗi loa.

– Điện thoại của bạn lâu ngày không được vệ sinh đã bị dính bụi bẩn gây nghẹt loa.

– Hỏng IC nguồn hay các linh kiện bên trong máy. Với trường hợp hư hỏng phần cứng bên trong máy thì buộc bạn phải thay loa mới thì mới có thể khắc phục được.

iPhone 6 Plus loi loa ngoai

Cách khắc phục nhanh iPhone 6 Plus bị mất loa ngoài.

Trước khi đem máy đến địa chỉ uy tín để sửa chữa, bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây nhé:

– Reset lại điện thoại, đây chính là cách đơn giản nhưng lại có tác dụng vô cùng hiệu quả giúp tắt các ứng dụng đang chạy trên máy để điện thoại được ổn định trở lại.

– Nếu việc reset máy không hiệu quả thì bạn nên Restore lại máy để khắc phục lỗi này ngay nhé.

– Có thể là do bạn đã cài phải ứng dụng nào đó không tương thích và đã gây xung đột. Bạn hãy kiểm tra xem phần mềm nào mới cài và hãy gỡ bỏ đi xem tình trạng này có được khắc phục không nhé.

– Khôi phục cài đặt gốc cũng là phương pháp vô cùng hiệu quả để khắc phục tình trạng này.

>> Có thể bạn quan tâm: camera iPhone 6 Plus bị đen

Hi vọng với những cách trên sẽ giúp bạn khắc phục nhanh lỗi iPhone 6 Plus bị mất loa ngoài hiệu quả. Nếu bạn đã thực hiện theo mà không xử lý được lỗi này thì hãy nhanh chóng đem máy đến trung tâm FASTCARE để được khắc phục nhanh chóng với chất lượng tốt nhất nhé.

Một cách xử lý khi iPhone 6 Plus bị mất loa ngoài
5 (100%) 1 vote