iPhone 6 Plus bị đen màn hình? Bạn đang rât lo lắng khi gặp tình trạng này này? Tham khảo bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích

iPhone 6 Plus bị đen màn hình là một lỗi khá nghiêm trọng và gây nhiều trở ngại cho người dùng. Khi gặp tình trạng này người dùng sẽ không thể nhìn thấy các hiển thị trên máy nữa. Như vậy mọi hoạt động trên điện thoại đều bị cản trở. Tình trạng này thể hiện rất rõ ràng với các biểu hiện như màn hình đột ngột bị tắt, chỉ hiện màu đen, màn hình bị đen mặc dù vẫn nghe thấy âm thanh của cuộc gọi hoặc thông báo tin nhắn.

iPhone 6 Plus bi den man hinh

Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus bị đen màn hình do đâu?

iPhone 6 Plus bị đen màn hình thường do các nguyên nhân như:

– Lỗi phần mềm: Do người dùng cài đặt các ứng dụng không tương thích sẽ khiến iPhone 6 Plus gặp trục trặc về phần mềm. Từ đó dẫn đến các trường hợp như iPhone 6 Plus bị đen màn hình, lỗi cảm ứng, lỗi màn hình,..

– Lỗi phần cứng: Đối với lỗi phần cứng thông thường là do va chạm, rơi rớt máy. Với tình trạng va chạm mạnh ảnh hưởng tới cáp nối, bo mạch điện tử trong máy hoặc hư hỏng các phần cứng trong máy dẫn tới lỗi đen màn hình. Nếu va chạm quá mạnh điện thoại có thể cần phải thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus mới.

– Do pin điện thoại: iPhone 6 Plus không thể khởi động lại vì gặp vấn đề lỗi nguồn. Thông thường là do khi pin cạn hoặc để lâu ngày nên đã không thể kích nguồn lên. Ngoài ra lỗi cũng có thể là do pin đã bị chai hay bị hỏng.

khac phuc iphone 6 plus bi den man hinh

Cách xử lý iPhone 6 Plus bị đen màn hình nhanh chóng

Trước khi đem điện thoại iPhone 6 Plus tới trung tâm điện thoại để được hỗ trợ khắc phục, bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây nhé:

– Khởi động lại iPhone 6 Plus có thể sẽ giúp màn hình điện thoại được bật lên lại đó nhé.

– Bạn hãy thử dùng cục sạc khác sạc vào điện thoại. Có thể là do cục sạc cũ bị hư khiến bạn không sạc vào điện đó nhé.

– Cần kiểm tra xem điện thoại iPhone 6 Plus của mình có bị nứt vỡ hay chịu tác động nào không, nếu chịu tác động từ bên ngoài có thể sẽ làm kết nói từ main tới màn hình bị ảnh hưởng khiến màn hình bị đen.

Nếu bạn đã thực hiện các cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng iPhone 6 Plus bị đen màn hình thì có nghĩa là màn hình điện thoại của bạn đã bị hư hỏng hoặc phần cứng đã có vấn đề. Bạn không nên tự ý sửa chữa sẽ gây các lỗi phát sinh, tốt nhất cần nhanh chóng đem máy đến địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục. FASTCARE được biết đến là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng hàng đầu TP Hồ Chí Minh. Dịch vụ tại đây là vô cùng đảm bảo mà giá luôn là cạnh tranh và RẺ NHẤT, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách.

>> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6 Plus liệt cảm ứng hoàn toàn

Tham gia đánh giá