Thay màn hình iPhone 6s Plus HCM chính hãng ở đâu là một trong những băn khoản và trăn trở lớn nhất của người dùng. Để đảm bảo có được chất lượng tốt nhất các bạn hãy đến ngay với trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE của chúng tôi.

Trung tâm chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone nhanh chóng, giá rẻ lấy ngay với chất lượng cao nhất.

Thay man hinh iPhone 6s Plus HCM

Thay màn hình iPhone 6s Plus HCM ở đâu uy tín?

Bạn đang đi tìm cho mình một địa chỉ uy tín hàng đầu để thay màn hình iPhone 6s plus chất lượng cao. Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình điện thoại iPhone chính hãng chất lượng cao.

Thay man hinh iPhone 6s Plus HCM o dau uy tin

>>> Xem ngay thay màn hình iPhone 6s giá bao nhiêu tại đây

Những lợi ích khách hàng nhận được khi đến với FASTCARE

  • Tất cả các màn hình iPhone 6s plus tại trung tâm đều cam kết là hàng chính hãng chất lượng cao.
  • Máy móc và công nghệ thay màn hình iPhone hiện đại tiên tiến đều được chúng tôi đầu tư và áp dụng nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ đánh giá và tư vấn hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa phù hợp nhất.
  • Phong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng luôn tận tình và chu đáo nhất
  • Giá dịch vụ sửa chữa và thay mới linh kiện điện thoại cạnh tranh hấp dẫn đảm bảo rẻ nhất trên thị trường toàn quốc.

Quy trình thay màn hình iPhone 6s Plus

Dưới đây là một số quy trình thay màn hình điện thoại iPhone 6s plus chuẩn tại trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE:

B1: Nhân viên trung tâm sửa chữa nhận máy 6s plus  từ khách hàng, giao máy cho bộ phận kỹ thuật để kiểm tra tình trạng hư hỏng.

B2: Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và thông báo tình trạng hiện tại của máy cũng như đưa ra lời tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá dịch vụ ..

B3: Khách hàng đồng ý, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành thay màn hình iPhone 6s Plus bằng công nghệ máy móc hiện đại bậc nhất.

B4: Sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình điện thoại 6s plus, nhân viên kỹ thuật kiểm tra test máy trướ khi bàn giao lại cho khách hàng.

B5: Khách hàng nhận máy 6s plus  đã hoàn thiện và kiểm tra tổng thể máy.

B6: Sau khi kiểm tra máy một cách kỹ lưỡng hoàn tất, nếu không có ý kiến thắc mắc gì khách hàng nhận giấy bảo hành và tiến hành thanh toán với quầy thu ngân. Quy trình thay màn hình điện thoại iPhone 6s plus chính hãng kết thúc.

Quy trinh thay man hinh iPhone 6s Plus

>>> Mời các bạn xem thêm thay màn hình iPhone 6 Plus tại đây

Chất lượng hoàn hảo, dịch vụ chu đáo, giá thành hấp dẫn là những gì người dùng nhận được khi thay màn hình iPhone 6s Plus HCM chính hãng tại trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE.

Thay màn hình iPhone 6s Plus HCM
5 (100%) 1 vote