Thay mặt kính Sony Xperia Z4 giá rẻ chính hãng ở đâu tại TP.Hồ Chí Minh để đem lại hiệu quả tốt nhất? Hãy đến ngay FASTCARE để thấy câu trả lời.

Một trong những dịch vụ có nhu cầu cao hiện nay là thay mặt kính Sony Xperia Z4 giá rẻ chính hãng. Vậy trung tâm nào có thể đem đến cho bạn dịch vụ này?

Địa chỉ thay mặt kính Sony Z4 giá rẻ, chất lượng

Sony Xperia Z4 là chiếc smartphone có thiết kế thời thượng mà nhiều người yêu thích. Nhưng độ yêu thích này sẽ bị giảm sút rất nhiều nếu không may mặt kính Sony Z4 bị bể vỡ, trầy xước hay xuất hiện các đường nứt dài. Lúc này, thay mặt kính Sony Xperia Z4 giá rẻ là dịch vụ mà bạn cần sử dụng để có thể khắc phục tình hình.

Thay mặt kính Sony Xperia Z4 giá rẻ chính hãng

Thay mặt kính Sony Xperia Z4 giá rẻ chính hãng

Nhắc tới địa chỉ cung cấp dịch vụ này uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, các tín đồ công nghệ sẽ nhớ ngay tới FASTCARE. Đây là nơi chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính Sony với chất lượng tốt, giá thành rẻ, quy trình thay thế chuyên nghiệp và thời gian xử lý nhanh chóng.

Quy trình thay màn hình Sony Xperia Z4 tại FASTCARE

Bước 1: Khách hàng đến FASTCARE, đưa máy Sony Z4 bị hư hỏng về mặt kính cho nhân viên tư vấn. Nhân viên sẽ lắng nghe khách trình bày sơ qua về tình trạng của máy rồi giao máy cho nhân viên kĩ thuật kiểm tra tổng quan thiết bị ngay trước mặt khách hàng.

Bước 2: Sau khi xác định được lỗi hư hỏng, nhân viên sẽ đề ra hướng giải quyết tối ưu, báo giá và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, kĩ thuật viên sẽ tiến hành thay mặt kính Sony Xperia Z4 một cách công khai, minh bạch và chỉ sử dụng linh kiện chính hãng.

Bước 4: Tùy vào mức độ hư hỏng mà công đoạn thay thế có thể mất từ 40 đến 90 phút. Sau khi hoàn tất, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra máy lại một lần nữa rồi hướng dẫn khách hàng test lại mọi chức năng của máy cho đến khi khách hàng cảm thấy thật sự hài lòng.

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ. Nhân viên tư vấn ghi biên lai, phiếu bảo hành và dán tem cho điện thoại của quý khách.

Thay mat kinh Sony Xperia Z4 gia re

Thay mặt kính Sony Z4 ở đâu giá rẻ?

Như vậy, mỗi khi bạn có nhu cầu thay mặt kính Sony Xperia Z4 giá rẻ chính hãng thì FASTCARE chính là địa điểm mà bạn cần đến. Với dịch vụ thay mặt kính hoàn hảo trong mọi yếu tố, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

Tham gia đánh giá