Wifi iPhone 6S Plus chập chờn phải làm sao? Đây là những cách khắc phục hiệu quả mà bạn nên “bỏ túi”. Chắc chắn nó sẽ là “cứu cánh” hoàn hảo cho bạn khi chẳng may gặp lỗi.

Lỗi  Wifi iPhone 6S Plus chập chờn xảy ra rất thường xuyên. Nó khiến cho người dùng sử dụng internet gặp nhiều bất tiện bởi kết nối không ổn định. Vậy phải xử lý như thế nào khi gặp trường hợp này. Đừng lỡ những chia sẻ hữu ích sau đây nhé.

Wifi iPhone 6S Plus chap chon

Wifi iPhone 6S Plus chập chờn

Cách khắc phục Wifi iPhone 6S Plus chập chờn hiệu quả

Lỗi Wifi iPhone 6S Plus chập chờn có thể do nhiều nguyên nhân. Có thể là nguyên nhân phần cứng nhưng cũng có thể là những xung đột phần mềm gây ra.

Sau đây là những cách xử lý tình huống wifi chập chờn cho iPhone 6S Plus mà bạn có thể áp dụng.

Cách 1: Thiết lập lại cài đặt cho iPhone 6 bằng thao tác sau đây:

Vào phần Cài đặt >> Cài đặt chung -> Đặt lại >> Đặt lại Tất cả Cài đặt.  Đây là một trong những cách phổ biến và hữu hiệu nhất cho iPhone đang gặp lỗi wifi chập chờn.

Cách 2: Khởi động lại iPhone 6 bằng thao tác nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vài giây rồi khởi động lại. Tuy không mới nhưng chắc chắn đây là một cách hữu hiệu cho lỗi phần mềm và lỗi wifi ở iPhone 6S Plus.

Xem thêm: Lỗi iphone 6s không nghe được loa trong

Wifi iPhone 6S Plus chap chon

Wifi iPhone 6S Plus chập chờn

Cách 3: Bạn có thể xử lý lỗi Wifi iPhone 6S Plus chập chờn bằng cách restore máy về trạng thái mặc định. Thao tác này sẽ giúp máy loại bỏ hết tất cả những ứng dụng – phần mềm xung đột để chạy tốt hơn, mượt hơn. Tuy nhiên mọi dữ liệu sẽ được xóa hết khỏi iPhone 6S Plus sau khi restore. Bởi vậy nên lưu ý sao lưu lại trước khi thực hiện.

Wifi iPhone 6S Plus chập chờn và những cách khắc phục ở trên hi vọng đem đến cho bạn những thông tin bổ ích.

Tham gia đánh giá